standee cuốn đẹp

Xưởng In Standee Quận Phú Nhuận Uy Tín

In Standee quận Phú Nhuận là gì?

In Standee quận Phú Nhuận là một sản phẩm kết hợp giữa bản in kỹ thuật số được gắn trên một chân dựng quảng cáo, có thể là chân dựng tháo lắp hoặc cố định. Phần nội dung của Standee thường được in trên chất liệu pp, Formex, Hiflex…còn phần giá đỡ sẽ có nhiều dạng khác nhau như chân chữ X, chân cuốn, khung chân sắt…

Mục đích của từng khách hàng sử dụng Standee quận Phú Nhuận là quảng cáo các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu về chương trình khuyến mãi, sự kiện, chương trình đang diễn ra. Chúng có độ tiện lợi cao và có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí, có thể gấp gọn lại và bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng.

In standee quận Phú Nhuận hiện nay đem lại nhiều lợi ích về mặt quảng cáo, truyền thông thương hiệu nên được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh triển khai đưa vào sử dụng rộng rãi. Khi đặt in cần phải chuẩn bị file thiết kế Standee thật đẹp, hiển thị nội dung đánh trúng tâm lý khách hàng để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất và mang lại lợi nhuận kinh doanh.

standee cuốn

Công dụng của Standee quận Phú Nhuận

In Standee quận Phú Nhuận có vai trò chính là để truyền thông quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu, bao gồm chương trình giảm giá, khuyến mãi đến với khách hàng. Ngoài ra còn để giới thiệu một sự kiện, một chương trình nào đó sắp diễn ra, có chức năng truyền tải thông tin và hỗ trợ khách hàng. Có thể nói rằng Standee quận Phú Nhuận giúp tăng hiệu quả truyền thông và trực tiếp thúc đẩy gia tăng doanh thu bán hàng.

Chúng ta có thể thấy Standee được sử dụng rất nhiều trong các hội nghị, sự kiện, buổi triển lãm hay khai trương…Có chức năng chính là giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ đến với khách hàng. Với ưu điểm nổi bật là khả năng đơn giản hóa nội dung nhưng truyền tải thông điệp một cách dễ dàng và hiệu quả.

standee phú nhuận

Lợi ích Standee mang lại trong quảng cáo

Một trong những công cụ hỗ trợ quảng cáo hiệu quả mà bạn có thể tìm hiểu và sử dụng là in Standee quận Phú Nhuận. Cho dù kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ nào thì đều có thể sử dụng Standee làm công cụ hỗ trợ đắc lực để tiếp cận với khách hàng của mình. Sau đây là những lợi ích khi dùng hình thức quảng cáo phổ biến này.

Tính hiệu quả cao

Điều quan trọng là các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phải truyền tải những thông điệp đến với khách hàng mới và cả khách hàng tiềm năng, cũng như xác định rõ được phạm vi dịch vụ, vẽ ra được chân dung, đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời, điều quan trọng cần có là sự ngắn gọn trong thông điệp. Nếu nội dung quá dài dòng khi được in trên tấm Standee quận Phú Nhuận thì làm giảm khả năng và thậm chí là đánh mất sự chú ý và quan tâm của khách hàng mục tiêu. Standee được đánh giá rất cao ở khả năng tương tác với khách hàng sẽ hiệu quả hơn nếu thông điệp ngắn gọn và có lời kêu gọi hành động rõ ràng.

standee cuốn đẹp

Đẹp mắt và ấn tượng

Standee quận Phú Nhuận được sử dụng nhiều để quảng bá dịch vụ, sản phẩm, chương trình ưu đãi đặc biệt. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì Standee có thể được tùy chỉnh với thiết kế và đồ họa đẹp mắt làm thu hút mọi ánh nhìn từ khách hàng. Standee quận Phú Nhuận luôn được thiết kế ấn tượng và tạo ra hình ảnh có độ sắc nét cao và hiệu quả trong việc quảng cáo truyền thông.

Nếu biết cách tận dụng Standee trong một chương trình, sự kiện lớn với đông đảo khách mời tham dự thì sẽ để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khách mời vì sự đép mắt của Standee quận Phú Nhuận.

standee đẹp

Truyền đạt thông điệp

Những ý tưởng Marketing tốt sẽ được truyền tải, hiển thị rõ ràng trên tấm Standee giúp cho người nhìn có thể nhận biết và tiếp thu mọi thông tin mà Standee truyền đi. Một tấm Standee được trưng bày ở vị trí tiếp khách có thể nhanh chóng thu ánh nhìn của tất cả mọi người.

Thúc đẩy doanh số bán hàng

In Standee quận Phú Nhuận có thể giúp cho số lượng khách hàng tăng lên nhờ vào tính lan tỏa, truyền thông của chúng. Khi nhìn thấy thông tin trên Standee, khách hàng sẽ quyết định nhanh chóng trong việc ghé vào cửa hàng và đưa ra quyết định mua hàng.

standee chân sắt

Tiêu chuẩn khi thiết kế Standee quận Phú Nhuận

Việc in Standee quận Phú Nhuận là một tác phẩm thiết kế không đòi hỏi nhiều về sự cầu kỳ, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo những tiêu chí nhất định. Điều này giúp tấm Standee của sẽ trở nên đẹp mắt, cuốn hút hơn rất nhiều.

Kích thước: Những tấm Standee quận Phú Nhuận thông thường có 2 dạng kích thước phổ biến là 60x160cm hoặc 80x180cm. Cần đảm bảo được tỷ lệ chính xác để giúp cho hình ảnh in ra được rõ nét, đồng thời cần dựa vào không gian cụ thể để chọn kích thước phù hợp.

standee cuốn nhôm

Họa tiết: Việc cung cấp thông tin quảng cáo vừa đủ giúp khách hàng tiếp thu và ghi nhớ một cách nhanh chóng chỉ sau một cái nhìn đầu tiên, góp phần làm cho chiến dịch của bạn thành công và mang lại nhiều hiệu quả hơn. Vì vậy mà từng câu, từng chữ thể hiện trên Standee quận Phú Nhuận phải ngắn gọn, cô đọng và dễ nhớ.

Bố cục: Những thông tin quan trọng chứa trong nội dung của tấm Standee phải được đặt ở vị trí trung tâm, kích thước của nội dung này cần được thiết kế lớn nhất và hiển thị ngang tầm mắt của người nhìn.

standee khung sắt

Xưởng in Standee quận Phú Nhuận

Giới thiệu công ty quảng cáo Thế Giới AD chuyên in Standee quận Phú Nhuận giá rẻ, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế in ấn Standee quận Phú Nhuận của khách hàng.

Đến với Thế Giới AD, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về giá in Standee tại đây, bởi vì đơn vị in ấn và gia công trực tiếp tại xưởng và không qua bất kì một đơn vị trung gian nào.

in standee quận phú nhuận

Hiện nay, nhu cầu đặt in Standee quận Phú Nhuận lấy liền đang được các doanh nghiệp lựa chọn vì tính cấp thiết của công việc đôi khi đòi hỏi phải xử lý gấp. Chính vì vậy mà Thế Giới AD đã phát triển hệ thống xưởng in, sử dụng máy UV in kỹ thuật số với tốc độ in nhanh chóng đáp ứng nhu cầu lấy liền trong ngày, thậm chí là sau 1-2 tiếng.

Ngoài ra, xưởng in Thế Giới AD còn nhận thiết kế và in Standee theo yêu cầu khách hàng. Theo đó, quý khách hàng có thể liên hệ gửi quy cách, nhu cầu in ấn cho chúng tôi để trao đổi tất cả thông tin liên quan.

standee mô hình

Xem thêm:

In Standee TPHCM

✅In UV Decal

✅In UV Inox

✅In UV Mica

✅In UV PP

✅In UV Backlit Film

✅In UV Decal

✅In UV Hiflex

✅In UV bạt 3M

✅In Uv tranh

✅In UV gỗ…

✅In UV Canvas

✅In UV Poster

Tư vấn 24/24: 0937.223.678

QUẢNG CÁO THẾ GIỚI AD

IN UV CUỘN – IN UV PHẲNG GIÁ RẺ NHẤT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRUNG THỰC

Website: inuvad.vn – inuvad.com