in standee quận 2

Làm Standee Quận 2 Giá Rẻ

Lợi ích khi sử dụng Standee quận 2

Giúp doanh nghiệp, cửa hàng, đơn vị kinh doanh quảng bá, giới thiệu, truyền thông các chương trình, sản phẩm, dịch vụ một cách gần gũi, thu hút, hiệu quả, giúp người xem dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ thông tin chỉ trong một cái nhìn thoáng qua.

In Standee quận 2 giúp làm tăng hiệu quả chiến dịch truyền thông nhờ đó góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng, tối ưu được chi phí Marketing.

Standee còn có cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng xếp gọn và tái sử dụng nhiều lần ở nhiều vị trí khác nhau. Nhờ vào cấu tạo đơn giản nên Standee vô cùng dễ tháo lắp, vận chuyển. Đồng thời, cùng một bộ khung nhưng có thể sử dụng nhiều mẫu Standee khác nhau trong một ngày, chỉ với thao tác thay bạt Standee mới là xong.

Là một lựa chọn thay thế hoàn hảo, tối ưu cho các banner, áp phích khổ lớn.

Nếu như biết cách kết hợp với các phương tiện truyền thông khác thì sức mạnh và sự hiệu quả của Standee quận 2 được phát huy tối đa.

standee chữ x

Tiêu chuẩn khi thiết kế Standee quận 2

Hạn chế chữ: In Standee quận 2 thường là các poster quảng cáo, không dễ thu hút được nhiều sự chú ý nên khi thiết kế Standee cần phải đảm bảo cung cấp được thông tin cho khách hàng trong thời gian cực ngắn một cái nhìn thoáng qua. Nếu Standee quận 2 có quá nhiều chữ thì sẽ không thể truyền tải được thông điệp quảng cáo. Cho nên lựa chọn câu chữ, nội dung trên Standee phải ngắn gọn, cô đọng và đặc biệt là phải dễ nhớ.

Chọn vị trí ưu tiên: Những thông tin quan trọng trên Standee quận 2 nên đặt ở vị trí trên cùng. Đồng thời với kích thước của Standee quận 2 và dòng thông tin quan trọng sẽ hiển thị ngay ở vị trí ngang tầm mắt của người nhìn.

Màu sắc hài hòa: Standee đẹp thường là những Standee có màu sắc tươi sáng, nổi bật, thu hút và gắn liền với gam màu chủ đạo của sản phẩm, dịch vụ hay chương trình sự kiện. Nhìn tổng thể của Standee quận 2 phải mang được màu sắc thương hiệu và có tính hỗ trợ cho logo.

in standee quận 2

Công dụng của bảng hiệu Standee quận 2

Bảng hiệu Standee quận 2 đang trở thành một xu thế phổ biến trong các chiến dịch quảng cáo, với những lợi ích, sự tiện lợi mà Standee mang lại thì điều này không quá bất ngờ.

Các sản phẩm chân Standee là công cụ tuyệt vời, quen thuộc được ưa chuộng trong các chương trình quảng cáo như: sự kiện, hội nghị, triển lãm, nhà hàng, trung tâm thương mại…Với mục đích chính là để PR, làm Marketing quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh để khách hàng dễ quan sát và tiếp thu.

standee cuốn nhôm đẹp

In Standee, làm Standee quận 2 là một giải pháp lý tưởng để thay thế hoàn toàn hình thức treo ảnh hay banner mà chúng ta thường thấy. Vì nó có tính gọn nhẹ, bền đẹp, dễ bảo quản, di chuyển…Đặc biệt là có thể tái sử dụng nhiều lần nên rất tiết kiệm chi phí, khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo mới thì chúng ta chỉ cần In Standee quận 2 với hình ảnh mới là đã có sản phẩm truyền thông mới hoàn toàn.

Chân Standee rất linh hoạt và tiện lợi khi sử dụng, có thể thay đổi nội dung quảng cáo một cách dễ dàng. Với những thông điệp quảng cáo được in và gắn trên chân Standee sẽ có nét đẹp thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra còn cho thấy sự sang trọng và còn là vật dụng trang trí cho các doanh nghiệp trong những sự kiện quan trọng.

standee cuốn nhôm

Lưu ý cần biết khi đặt in Standee quảng cáo

Cần lưu ý một số vấn đề trước khi đặt in Standee quận 2 để đảm bảo sản phẩm in ấn có chất lượng đúng với yêu cầu ban đầu đặt ra:

Nếu quý khách tự thiết kế File in và gửi cho cơ sở in ấn thì cần điều chỉnh file có độ phân giải cao, nên chuyển sang định dạng JPG, PDF, TIF với kích thước chuẩn để đảm bảo hình in ra không bị nhòe hay bị vỡ.

Tùy vào vị trí sử dụng Standee là ở ngoài trời hay trong nhà mà lựa chọn chất liệu in phù hợp.

standee chữ x đẹp

Khi đặt in Standee tự cuộn nên chỉnh lại kích thước chiều rộng giảm bớt khoảng từ 1-2cm để giúp poster cuộn vào dễ dàng hơn, lề trên và lề dưới nên in dài thêm khoảng 3-4cm để hỗ trợ gắn thanh giữ và đế cuộn.

Nếu muốn trưng bày Standee quận 2 trong nhà nên chọn loại Standee tiêu chuẩn nhưng nếu sử dụng ngoài trời cần chọn loại Standee có giá đỡ cứng cáp với khả năng chống gió tốt.

Nếu in số lượng lớn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị có quy mô, uy tín và chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu cả về giá thành và chất lượng Standee quận 2.

in standee

Xưởng in Standee quận 2

Giới thiệu công ty quảng cáo Thế Giới AD chuyên in Standee quận 2 giá rẻ, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế in ấn Standee quận 2 của khách hàng.

Đến với Thế Giới AD, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về giá in Standee tại đây, bởi vì đơn vị in ấn và gia công trực tiếp tại xưởng và không qua bất kì một đơn vị trung gian nào.

in standee quận 2

Hiện nay, nhu cầu đặt in Standee quận 2 lấy liền đang được các doanh nghiệp lựa chọn vì tính cấp thiết của công việc đôi khi đòi hỏi phải xử lý gấp. Chính vì vậy mà Thế Giới AD đã phát triển hệ thống xưởng in, sử dụng máy UV in kỹ thuật số với tốc độ in nhanh chóng đáp ứng nhu cầu lấy liền trong ngày, thậm chí là sau 1-2 tiếng.

Ngoài ra, xưởng in Thế Giới AD còn nhận thiết kế và in Standee quận 2 theo yêu cầu khách hàng. Theo đó, quý khách hàng có thể liên hệ gửi quy cách, nhu cầu in ấn cho chúng tôi để trao đổi tất cả thông tin liên quan.

standee đẹp

Xem thêm:

In Standee TPHCM

✅In UV Decal

✅In UV Inox

✅In UV Mica

✅In UV PP

✅In UV Backlit Film

✅In UV Decal

✅In UV Hiflex

✅In UV bạt 3M

✅In Uv tranh

✅In UV gỗ…

✅In UV Canvas

✅In UV Poster

Tư vấn 24/24: 0937.223.678

QUẢNG CÁO THẾ GIỚI AD

IN UV CUỘN – IN UV PHẲNG GIÁ RẺ NHẤT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRUNG THỰC

Website: inuvad.vn – inuvad.com