standee tphcm

In Standee TPHCM Giá Rẻ Uy Tín

In Standee quận TPHCM là gì?

In Standee TPHCM là một sản phẩm kết hợp giữa bản in kỹ thuật số được gắn trên một chân dựng quảng cáo, có thể là chân dựng tháo lắp hoặc cố định. Phần nội dung của Standee thường được in trên chất liệu pp, Formex, Hiflex…còn phần giá đỡ sẽ có nhiều dạng khác nhau như chân chữ X, chân cuốn, khung chân sắt…

Mục đích của từng khách hàng sử dụng Standee TPHCM là quảng cáo các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu về chương trình khuyến mãi, sự kiện, chương trình đang diễn ra. Chúng có độ tiện lợi cao và có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí, có thể gấp gọn lại và bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng.

In standee TPHCM hiện nay đem lại nhiều lợi ích về mặt quảng cáo, truyền thông thương hiệu nên được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh triển khai đưa vào sử dụng rộng rãi. Khi đặt in cần phải chuẩn bị file thiết kế Standee thật đẹp, hiển thị nội dung đánh trúng tâm lý khách hàng để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất và mang lại lợi nhuận kinh doanh.

in standee tphcm

Những đặc trưng cơ bản của Standee TPHCM

In Standee TPHCM được thiết kế rất đơn giản với những nội dung cần thiết, quan trọng, chứa rất ít chữ và gia tăng sử dụng hình ảnh sắc nét, rõ ràng là ưu tiên hàng đầu. Màu sắc thiết kế trang nhã, bắt mắt, dễ nhìn và khả năng gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chỉ cần cái nhìn thoáng qua là người nhìn đã có thể tiếp thu được hết thông tin có trên Standee.

Cấu trúc của Standee TPHCM thì đơn giản, gọn nhẹ, di chuyển được. Standee dễ dàng thu gọn và tái sử dụng nhiều lần với nhiều nội dung mới hoàn toàn ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhờ váo cấu tạo đơn giản nên Standee rất dễ tháo lắp, vận chuyển. Đồng thời, cùng một bộ khung ban đầu chúng ta có thể tạo ra vô số các mẫu Standee khác nhau trong chỉ với vài thao tác tháo lắp, thay thế thông tin quảng cáo khi cần.

in standee tphcm

Công nghệ và độ bền của Standee

Các nhu cầu in Standee TPHCM giá rẻ hiện nay thường đặt in với số lượng ít hoặc giới hạn số lượng nên công nghệ in mà Thế Giới AD sử dụng để sản xuất là in kỹ thuật số với công nghệ in UV hiện đại. Đây là công nghệ in giúp Thế Giới AD in ấn và sản xuất các đơn hàng in Standee TPHCM cho nhiều khách hàng cùng một lúc với các bản in khác nhau. Với nhu cầu đặt in số lượng ít thì chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày, còn số lượng lớn thì thì vào con số cụ thể thì thời gian có thể thay đổi.

Tùy theo vật liệu in Standee mà chất lượng sử dụng sẽ có độ bền khác nhau. Nếu chọn Standee chữ X hay Standee TPHCM cuốn nhôm thì chúng chỉ thích hợp dùng trong những sự kiện, chương trình được tổ chức trong nhà. Nhưng với các loại Standee chân sắt hay Standee mô hình lại thích hợp sử dụng quảng cáo đặt trước cửa hàng trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng.

standee chữ x

Ưu điểm của Standee TPHCM là gì?

In Standee TPHCM được sử dụng rất nhiều trong các chương trình, sự kiện với mục đích marketing, quảng cáo một nội dung cụ thể. Thông qua sản phẩm này sẽ truyền tải được thông điệp của sự kiện diễn ra với khách tham quan tốt, bao gồm cả việc truyền thông một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Ngoài ra Standee TPHCM còn có chức năng như như một bảng chỉ dẫn để hỗ trợ khách mời khi đến tham dự sự kiện.

Quý khách có thể so sánh thử để thấy được rằng in Standee sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều với các loại hình quảng cáo tương đương khác. Việc thay đổi ý tưởng quảng cáo, nội dung chương trình cũng sẽ thuận tiện và dễ dàng thực hiện hơn. Standee rất thích hợp khi thực hiện chương trình ở những nơi công cộng và cả những địa điểm trong nhà.

standee cuốn

Bên cạnh đó, Standee TPHCM là một sản phẩm truyền thông có kích thước nhỏ, gọn, nhẹ nên có thể dễ dàng mang theo để lắp đặt và sử dụng cho mọi không gian lớn nhỏ khác nhau. Hơn nữa cũng không cần tốn quá nhiều diện tích để đặt một tấm Standee nên cực kỳ tiện lợi khi sử dụng.

Các loại standee có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước theo nhu cầu sử dụng thực tế. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách có thể điều chỉnh kích thước Standee TPHCM phù hợp. Vật liệu dùng để làm cũng rất đa dạng và có độ bền cao, sử dụng được ở trong nhà và ngoài trời.

standee tphcm

Một số loại Standee TPHCM phổ biến

Dưới đây là một số loại Standee thông dụng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Standee cuốn nhôm: Đây là loại Standee TPHCM được thiết kế có chỗ để gắn thanh cuốn. Bạn có thể thấy mẫu Standee cuốn nhôm được treo trên tường hội nghị, sự kiện, chương trình hay ở những cột điện ngoài đường để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.

Standee chữ X: Mẫu standee chữ X đã không còn xa lạ với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hay truyền thông. Chúng thường được đặt ở trước cửa ra vào hội nghị, hội trường, các sự kiện và trên sân khấu.

Standee chân sắt: Hay còn gọi là Standee khung sắt là mô hình quảng cáo được cấu thành bởi các chất liệu: Khung sắt, PP hoặc decal dán tấm Formex để cố định và có thể dễ dàng thay đổi nội dung trên Standee TPHCM thông qua việc in lại tấm Formex và gắn lại thay cho tấm cũ.

standee cao cấp

Chất liệu in Standee TPHCM cao cấp

Để có thể sở hữu một sản phẩm Standee thì ngoài chân dựng thì còn phải thực hiện in Standee TPHCM trên vật liệu in, có 2 loại chất liệu cao cấp thường gặp như sau:

– In pp là thực hiện in trên chất liệu PP, cơ sở quảng cáo sẽ hỗ trợ đóng thêm khoen để lắp vào chân chữ X hoặc để keo 2 đầu để lắp vào Standee cuốn cho khách hàng dùng loại Standee này. Chất liệu PP có ưu điểm là rẻ, bao gồm loại có keo và không có keo nên dễ dàng lắp được vào những loại Standee có sẵn trên thị trường hiện nay.

– Bạt Hiflex: Đây là chất liệu sở hữu ưu điểm là giá in rẻ và độ bền để ngoài trời được lâu, tối đa có thể sử dụng được 1 năm thì mới in lại tấm Standee TPHCM mới để thay vào.

– In Formex: In standee quảng cáo kết hợp với Formex sẽ áp dụng cho các loại standee có hàn khung sắt và có khe ở giữa để đút tấm Formex vào, sử dụng Formex sẽ mang lại độ thẩm mỹ và chất lượng tốt hơn tấm in bạt. Đồng thời in Standee TPHCM trên Formex sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thay đổi nội dung cần truyền thông.

standee đẹp

Lưu ý khi thiết kế Standee TPHCM     

Standee thường được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng phải bắt mắt, chúng chứa rất ít chữ, sử dụng hình ảnh sắc nét rõ ràng để truyền đạt thông tin đến người nhìn. Thiết kế in Standee TPHCM cần chọn màu sắc trang nhã, hài hòa, dễ nhìn và khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Về nội dung cần hạn chế chữ, chỉ chọn lọc những nội dung chính nhất mà vẫn phải đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết. In Standee TPHCM phải đảm bảo cung cấp được thông tin cho khách hàng, người nhìn trong một khoảnh khắc nhìn thoáng qua nên nội dung thông điệp phải ngắn gọn, cô đọng, dễ hiểu, dễ nhớ.

standee cuốn

Còn với những thông tin quan trọng phải được làm nổi bật trên tấm Standee TPHCM, thường đặt ở vị trí trên cùng. Đồng thời với kích thước của Standee, dòng thông tin này cần được hiển thị ngay ở vị trí ngang tầm mắt của người nhìn.

Về màu sắc thì lựa chọn những gam màu sắc tươi sáng, nổi bật, thu hút và hợp với tông màu chủ đạo của sản phẩm, chương trình…Về tổng thể của Standee TPHCM phải mang được màu sắc thương hiệu và có tính bổ trợ cho logo thật hiệu quả.

Công ty Thế Giới AD nhận thiết kế in Standee TPHCM theo yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý làm hài lòng mọi khách hàng.

standee chân sắt

Lưu ý cần biết khi đặt in Standee quảng cáo

Cần lưu ý một số vấn đề trước khi đặt in Standee TPHCM để đảm bảo sản phẩm in ấn có chất lượng đúng với yêu cầu ban đầu đặt ra:

Nếu quý khách tự thiết kế File in và gửi cho cơ sở in ấn thì cần điều chỉnh file có độ phân giải cao, nên chuyển sang định dạng JPG, PDF, TIF với kích thước chuẩn để đảm bảo hình in ra không bị nhòe hay bị vỡ.

in standee tphcm

Tùy vào vị trí sử dụng Standee là ở ngoài trời hay trong nhà mà lựa chọn chất liệu in phù hợp.

Khi đặt in Standee tự cuộn nên chỉnh lại kích thước chiều rộng giảm bớt khoảng từ 1-2cm để giúp poster cuộn vào dễ dàng hơn, lề trên và lề dưới nên in dài thêm khoảng 3-4cm để hỗ trợ gắn thanh giữ và đế cuộn.

Nếu muốn trưng bày Standee TPHCM trong nhà nên chọn loại Standee tiêu chuẩn nhưng nếu sử dụng ngoài trời cần chọn loại Standee có giá đỡ cứng cáp với khả năng chống gió tốt.

Nếu in số lượng lớn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị có quy mô, uy tín và chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu cả về giá thành và chất lượng Standee TPHCM.

in standee đẹp

Địa chỉ in Standee TPHCM

Nếu nhắc đến những đơn vị cung cấp Standee TPHCM mà không nhắc đến công ty Thế Giới AD là một thiếu sót lớn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu luôn chú trọng đầu tư trang bị hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại. Đồng thời sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao. Cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm in Standee TPHCM giá rẻ, chất lượng hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ Thế Giới AD cung cấp bao gồm hỗ trợ các dịch vụ quảng cáo, thiết kế, in ấn…Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã in đa dạng với chất liệu và màu sắc bắt mắt, cuốn hút cùng nội dung phong phú với mức giá cả cực kì phải chăng. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng. Thế Giới AD là địa chỉ uy tín nhất tại TPHCM nói riêng giúp khách hàng sở hữu sản phẩm in Standee phù hợp với nhu cầu truyền thông dịch vụ hay sản phẩm.

standee cuốn tphcm

In Standee TPHCM tại Thế Giới AD

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn Standee của công ty Thế Giới AD thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn nhờ vào sự uy tín và chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với năng lực chuyên môn cao sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế, in ấn cho quý khách hàng những mẫu Standee TPHCM đẹp mắt, ấn tượng nhất.

in standee tphcm

Với phương châm làm việc là uy tín đặt lên trên hết, tất cả Standee được thiết kế và in ấn, thi công tại Thế Giới AD có ưu điểm là thông tin rõ ràng, quảng cáo được hình ảnh các đơn vị mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút được sự quan tâm của khách hàng, giúp hỗ trợ thúc đẩy được lợi nhuận kinh doanh tăng trưởng mạnh.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đảm bảo in standee nhanh chóng với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng.

Giá thành làm Standee TPHCM cạnh tranh nhất trên thị trường có hỗ trợ chiết khấu cho đơn hàng có giá trị lớn.

in standee tphcm

Xem thêm:

In Hiflex TPHCM

In UV TPHCM

✅In UV Decal

✅In UV Inox

✅In UV Mica

✅In UV PP

✅In UV Backlit Film

✅In UV Decal

✅In UV Hiflex

✅In UV bạt 3M

✅In Uv tranh

✅In UV gỗ…

✅In UV Canvas

✅In UV Poster

Tư vấn 24/24: 0937.223.678

QUẢNG CÁO THẾ GIỚI AD

IN UV CUỘN – IN UV PHẲNG GIÁ RẺ NHẤT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRUNG THỰC

Website: inuvad.vn – inuvad.com