standee quận tân phú

In Standee Quận Tân Phú Theo Yêu Cầu

In standee quận Tân Phú là gì?

In Standee quận Tân Phú là một sản phẩm kết hợp giữa bản in kỹ thuật số được gắn trên một chân dựng quảng cáo, có thể là chân dựng tháo lắp hoặc cố định. Phần nội dung của Standee thường được in trên chất liệu pp, Formex, Hiflex…còn phần giá đỡ sẽ có nhiều dạng khác nhau như chân chữ X, chân cuốn, khung chân sắt…

Mục đích của từng khách hàng sử dụng Standee quận Tân Phú là quảng cáo các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu về chương trình khuyến mãi, sự kiện, chương trình đang diễn ra. Chúng có độ tiện lợi cao và có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí, có thể gấp gọn lại và bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng.

In standee quận Tân Phú hiện nay đem lại nhiều lợi ích về mặt quảng cáo, truyền thông thương hiệu nên được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh triển khai đưa vào sử dụng rộng rãi. Khi đặt in cần phải chuẩn bị file thiết kế Standee thật đẹp, hiển thị nội dung đánh trúng tâm lý khách hàng để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất và mang lại lợi nhuận kinh doanh.

standee quận tân phú

Lợi ích khi sử dụng Standee quận Tân Phú

Giúp doanh nghiệp, cửa hàng, đơn vị kinh doanh quảng bá, giới thiệu, truyền thông các chương trình, sản phẩm, dịch vụ một cách gần gũi, thu hút, hiệu quả, giúp người xem dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ thông tin chỉ trong một cái nhìn thoáng qua.

In Standee quận Tân Phú giúp làm tăng hiệu quả chiến dịch truyền thông nhờ đó góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng, tối ưu được chi phí Marketing.

Standee còn có cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng xếp gọn và tái sử dụng nhiều lần ở nhiều vị trí khác nhau. Nhờ vào cấu tạo đơn giản nên Standee vô cùng dễ tháo lắp, vận chuyển. Đồng thời, cùng một bộ khung nhưng có thể sử dụng nhiều mẫu Standee khác nhau trong một ngày, chỉ với thao tác thay bạt Standee mới là xong.

Là một lựa chọn thay thế hoàn hảo, tối ưu cho các banner, áp phích khổ lớn.

Nếu như biết cách kết hợp với các phương tiện truyền thông khác thì sức mạnh và sự hiệu quả của Standee quận Tân Phú được phát huy tối đa.

standee đẹp

Công nghệ và độ bền của Standee quận Tân Phú

Các nhu cầu in Standee quận Tân Phú giá rẻ hiện nay thường đặt in với số lượng ít hoặc giới hạn số lượng nên công nghệ in mà Thế Giới AD sử dụng để sản xuất là in kỹ thuật số với công nghệ in UV hiện đại. Đây là công nghệ in giúp Thế Giới AD in ấn và sản xuất các đơn hàng in Standee quận Tân Phú cho nhiều khách hàng cùng một lúc với các bản in khác nhau. Với nhu cầu đặt in số lượng ít thì chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày, còn số lượng lớn thì thì vào con số cụ thể thì thời gian có thể thay đổi.

standee chữ x

Tùy theo vật liệu in Standee mà chất lượng sử dụng sẽ có độ bền khác nhau. Nếu chọn Standee chữ X hay Standee quận Tân Phú cuốn nhôm thì chúng chỉ thích hợp dùng trong những sự kiện, chương trình được tổ chức trong nhà. Nhưng với các loại Standee chân sắt hay Standee mô hình lại thích hợp sử dụng quảng cáo đặt trước cửa hàng trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng.

standee chữ x

Ưu điểm của Standee?

In Standee quận Tân Phú được sử dụng rất nhiều trong các chương trình, sự kiện với mục đích marketing, quảng cáo một nội dung cụ thể. Thông qua sản phẩm này sẽ truyền tải được thông điệp của sự kiện diễn ra với khách tham quan tốt, bao gồm cả việc truyền thông một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Ngoài ra Standee quận Tân Phú còn có chức năng như như một bảng chỉ dẫn để hỗ trợ khách mời khi đến tham dự sự kiện.

standee chân sắt

Quý khách có thể so sánh thử để thấy được rằng in Standee sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều với các loại hình quảng cáo tương đương khác. Việc thay đổi ý tưởng quảng cáo, nội dung chương trình cũng sẽ thuận tiện và dễ dàng thực hiện hơn. Standee rất thích hợp khi thực hiện chương trình ở những nơi công cộng và cả những địa điểm trong nhà.

standee mô hình

Bên cạnh đó, in Standee quận Tân Phú là một sản phẩm truyền thông có kích thước nhỏ, gọn, nhẹ nên có thể dễ dàng mang theo để lắp đặt và sử dụng cho mọi không gian lớn nhỏ khác nhau. Hơn nữa cũng không cần tốn quá nhiều diện tích để đặt một tấm Standee nên cực kỳ tiện lợi khi sử dụng.

Các loại standee có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước theo nhu cầu sử dụng thực tế. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách có thể điều chỉnh kích thước Standee quận Tân Phú phù hợp. Vật liệu dùng để làm cũng rất đa dạng và có độ bền cao, sử dụng được ở trong nhà và ngoài trời.

standee quận tân phú

Xưởng in Standee quận Tân Phú

Giới thiệu công ty quảng cáo Thế Giới AD chuyên in Standee quận Tân Phú giá rẻ, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế in ấn Standee quận Tân Phú của khách hàng.

Đến với Thế Giới AD, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về giá in Standee tại đây, bởi vì đơn vị in ấn và gia công trực tiếp tại xưởng và không qua bất kì một đơn vị trung gian nào.

standee mô hình

Hiện nay, nhu cầu đặt in Standee quận Tân Phú lấy liền đang được các doanh nghiệp lựa chọn vì tính cấp thiết của công việc đôi khi đòi hỏi phải xử lý gấp. Chính vì vậy mà Thế Giới AD đã phát triển hệ thống xưởng in, sử dụng máy UV in kỹ thuật số với tốc độ in nhanh chóng đáp ứng nhu cầu lấy liền trong ngày, thậm chí là sau 1-2 tiếng.

Ngoài ra, xưởng in Thế Giới AD còn nhận thiết kế và in Standee quận Tân Phú theo yêu cầu khách hàng. Theo đó, quý khách hàng có thể liên hệ gửi quy cách, nhu cầu in ấn cho chúng tôi để trao đổi tất cả thông tin liên quan.

standee chân sắt

Xem thêm:

In Standee TPHCM

✅In UV Decal

✅In UV Inox

✅In UV Mica

✅In UV PP

✅In UV Backlit Film

✅In UV Decal

✅In UV Hiflex

✅In UV bạt 3M

✅In Uv tranh

✅In UV gỗ…

✅In UV Canvas

✅In UV Poster

Tư vấn 24/24: 0937.223.678

QUẢNG CÁO THẾ GIỚI AD

IN UV CUỘN – IN UV PHẲNG GIÁ RẺ NHẤT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRUNG THỰC

Website: inuvad.vn – inuvad.com