in standee quận tân bình

In Standee Quận Tân Bình Lấy Liền

In Standee quận Tân Bình là gì?

In Standee quận Tân Bình là một sản phẩm kết hợp giữa bản in kỹ thuật số được gắn trên một chân dựng quảng cáo, có thể là chân dựng tháo lắp hoặc cố định. Phần nội dung của Standee thường được in trên chất liệu pp, Formex, Hiflex…còn phần giá đỡ sẽ có nhiều dạng khác nhau như chân chữ X, chân cuốn, khung chân sắt…

Mục đích của từng khách hàng sử dụng Standee quận Tân Bình là quảng cáo các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu về chương trình khuyến mãi, sự kiện, chương trình đang diễn ra. Chúng có độ tiện lợi cao và có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí, có thể gấp gọn lại và bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng.

In standee quận Tân Bình hiện nay đem lại nhiều lợi ích về mặt quảng cáo, truyền thông thương hiệu nên được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh triển khai đưa vào sử dụng rộng rãi. Khi đặt in cần phải chuẩn bị file thiết kế Standee thật đẹp, hiển thị nội dung đánh trúng tâm lý khách hàng để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất và mang lại lợi nhuận kinh doanh.

in standee tân bình

Những đặc trưng cơ bản của Standee

In Standee quận Tân Bình được thiết kế rất đơn giản với những nội dung cần thiết, quan trọng, chứa rất ít chữ và gia tăng sử dụng hình ảnh sắc nét, rõ ràng là ưu tiên hàng đầu. Màu sắc thiết kế trang nhã, bắt mắt, dễ nhìn và khả năng gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chỉ cần cái nhìn thoáng qua là người nhìn đã có thể tiếp thu được hết thông tin có trên Standee.

Cấu trúc của Standee quận Tân Bình thì đơn giản, gọn nhẹ, di chuyển được. Standee dễ dàng thu gọn và tái sử dụng nhiều lần với nhiều nội dung mới hoàn toàn ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhờ váo cấu tạo đơn giản nên Standee rất dễ tháo lắp, vận chuyển. Đồng thời, cùng một bộ khung ban đầu chúng ta có thể tạo ra vô số các mẫu Standee khác nhau trong chỉ với vài thao tác tháo lắp, thay thế thông tin quảng cáo khi cần.

standee đẹp

Chất liệu in Standee quận Tân Bình cao cấp

Để có thể sở hữu một sản phẩm Standee thì ngoài chân dựng thì còn phải thực hiện in Standee quận Tân Bình trên vật liệu in, có 2 loại chất liệu cao cấp thường gặp như sau:

– In pp là thực hiện in trên chất liệu PP, cơ sở quảng cáo sẽ hỗ trợ đóng thêm khoen để lắp vào chân chữ X hoặc để keo 2 đầu để lắp vào Standee cuốn cho khách hàng dùng loại Standee này. Chất liệu PP có ưu điểm là rẻ, bao gồm loại có keo và không có keo nên dễ dàng lắp được vào những loại Standee có sẵn trên thị trường hiện nay.

in standee quận tân bình

– Bạt Hiflex: Đây là chất liệu sở hữu ưu điểm là giá in rẻ và độ bền để ngoài trời được lâu, tối đa có thể sử dụng được 1 năm thì mới in lai bạt Standee quận Tân Bình mới để thay vào.

– In Formex: In standee quảng cáo kết hợp với Formex sẽ áp dụng cho các loại standee có hàn khung sắt và có khe ở giữa để đút tấm Formex vào, sử dụng Formex sẽ mang lại độ thẩm mỹ và chất lượng tốt hơn tấm in bạt. Đồng thời in Standee quận Tân Bình trên Formex sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thay đổi nội dung cần truyền thông.

standee cuốn

Một số loại Standee quận Tân Bình phổ biến

Dưới đây là một số loại Standee thông dụng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Standee cuốn nhôm: Đây là loại Standee quận Tân Bình được thiết kế có chỗ để gắn thanh cuốn. Bạn có thể thấy mẫu Standee cuốn nhôm được treo trên tường hội nghị, sự kiện, chương trình hay ở những cột điện ngoài đường để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.

standee chữ x

Standee chữ X: Mẫu standee chữ X đã không còn xa lạ với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hay truyền thông. Chúng thường được đặt ở trước cửa ra vào hội nghị, hội trường, các sự kiện và trên sân khấu.

Standee chân sắt: Hay còn gọi là Standee khung sắt là mô hình quảng cáo được cấu thành bởi các chất liệu: Khung sắt, PP hoặc decal dán tấm Formex để cố định và có thể dễ dàng thay đổi nội dung trên Standee quận Tân Bình thông qua việc in lại tấm Formex và gắn lại thay cho tấm cũ.

in standee quận tân bình

In Standee quận Tân Bình tại Thế Giới AD

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn Standee của công ty Thế Giới AD thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn nhờ vào sự uy tín và chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với năng lực chuyên môn cao sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế, in ấn cho quý khách hàng những mẫu Standee quận Tân Bình đẹp mắt, ấn tượng nhất.

standee chữ x

Với phương châm làm việc là uy tín đặt lên trên hết, tất cả Standee được thiết kế và in ấn, thi công tại Thế Giới AD có ưu điểm là thông tin rõ ràng, quảng cáo được hình ảnh các đơn vị mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút được sự quan tâm của khách hàng, giúp hỗ trợ thúc đẩy được lợi nhuận kinh doanh tăng trưởng mạnh.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đảm bảo in standee nhanh chóng với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng.

Giá thành làm Standee quận Tân Bình cạnh tranh nhất trên thị trường có hỗ trợ chiết khấu cho đơn hàng có giá trị lớn.

in standee tân bình

Xem thêm:

In Standee TPHCM

✅In UV Decal

✅In UV Inox

✅In UV Mica

✅In UV PP

✅In UV Backlit Film

✅In UV Decal

✅In UV Hiflex

✅In UV bạt 3M

✅In Uv tranh

✅In UV gỗ…

✅In UV Canvas

✅In UV Poster

Tư vấn 24/24: 0937.223.678

QUẢNG CÁO THẾ GIỚI AD

IN UV CUỘN – IN UV PHẲNG GIÁ RẺ NHẤT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRUNG THỰC

Website: inuvad.vn – inuvad.com