làm standee quận 4

In Standee Quận 4 Theo Yêu Cầu

In standee quận 4 là gì?

In Standee quận 4 là một sản phẩm kết hợp giữa bản in kỹ thuật số được gắn trên một chân dựng quảng cáo, có thể là chân dựng tháo lắp hoặc cố định. Phần nội dung của Standee thường được in trên chất liệu pp, Formex, Hiflex…còn phần giá đỡ sẽ có nhiều dạng khác nhau như chân chữ X, chân cuốn, khung chân sắt…

Mục đích của từng khách hàng sử dụng Standee quận 4 là quảng cáo các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu về chương trình khuyến mãi, sự kiện, chương trình đang diễn ra. Chúng có độ tiện lợi cao và có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí, có thể gấp gọn lại và bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng.

standee đẹp

In standee quận 4 hiện nay đem lại nhiều lợi ích về mặt quảng cáo, truyền thông thương hiệu nên được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh triển khai đưa vào sử dụng rộng rãi. Khi đặt in cần phải chuẩn bị file thiết kế Standee thật đẹp, hiển thị nội dung đánh trúng tâm lý khách hàng để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất và mang lại lợi nhuận kinh doanh.

in standee quận 4

Công dụng của Standee quận 4

In Standee quận 4 có vai trò chính là để truyền thông quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu, bao gồm chương trình giảm giá, khuyến mãi đến với khách hàng. Ngoài ra còn để giới thiệu một sự kiện, một chương trình nào đó sắp diễn ra, có chức năng truyền tải thông tin và hỗ trợ khách hàng. Có thể nói rằng Standee quận 4 giúp tăng hiệu quả truyền thông và trực tiếp thúc đẩy gia tăng doanh thu bán hàng.

in standee quận 4

Chúng ta có thể thấy Standee được sử dụng rất nhiều trong các hội nghị, sự kiện, buổi triển lãm hay khai trương…Có chức năng chính là giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ đến với khách hàng. Với ưu điểm nổi bật là khả năng đơn giản hóa nội dung nhưng truyền tải thông điệp một cách dễ dàng và hiệu quả.

standee chăn sắt quận 4

Công nghệ và độ bền của Standee

Các nhu cầu in Standee quận 4 giá rẻ hiện nay thường đặt in với số lượng ít hoặc giới hạn số lượng nên công nghệ in mà Thế Giới AD sử dụng để sản xuất là in kỹ thuật số với công nghệ in UV hiện đại. Đây là công nghệ in giúp Thế Giới AD in ấn và sản xuất các đơn hàng in Standee quận 4 cho nhiều khách hàng cùng một lúc với các bản in khác nhau. Với nhu cầu đặt in số lượng ít thì chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày, còn số lượng lớn thì thì vào con số cụ thể thì thời gian có thể thay đổi.

standee đẹp

Tùy theo vật liệu in Standee mà chất lượng sử dụng sẽ có độ bền khác nhau. Nếu chọn Standee chữ X hay Standee quận 4 cuốn nhôm thì chúng chỉ thích hợp dùng trong những sự kiện, chương trình được tổ chức trong nhà. Nhưng với các loại Standee chân sắt hay Standee mô hình lại thích hợp sử dụng quảng cáo đặt trước cửa hàng trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng.

in standee quận 4

Một số loại Standee quận 4 phổ biến

Dưới đây là một số loại Standee thông dụng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Standee cuốn nhôm: Đây là loại Standee quận 4 được thiết kế có chỗ để gắn thanh cuốn. Bạn có thể thấy mẫu Standee cuốn nhôm được treo trên tường hội nghị, sự kiện, chương trình hay ở những cột điện ngoài đường để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.

Standee chữ X: Mẫu standee chữ X đã không còn xa lạ với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hay truyền thông. Chúng thường được đặt ở trước cửa ra vào hội nghị, hội trường, các sự kiện và trên sân khấu.

Standee chân sắt: Hay còn gọi là Standee khung sắt là mô hình quảng cáo được cấu thành bởi các chất liệu: Khung sắt, PP hoặc decal dán tấm Formex để cố định và có thể dễ dàng thay đổi nội dung trên Standee quận 4 thông qua việc in lại tấm Formex và gắn lại thay cho tấm cũ.

standee mô hình

Quy trình đặt in Standee quận 4

Đối với khách hàng đã có File thiết kế Standee thì thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn mọi thứ về chất liệu, quy cách, thông tin Standee quận 4

Bước 2: Tiếp nhận, kiểm tra và thống nhất file thiết kế cuối cùng.

Bước 3: Báo giá và thỏa thuận thời gian nhận hàng, đặt cọc tạm ứng nếu đơn hàng lớn.

Bước 4: Triển khai in ấn và sao cho phù hợp với chân standee mà khách hàng sử dụng.

Bước 5: Giao hàng tận nơi hoặc tại xưởng in của chúng tôi, tất toán đơn hàng.

standee mô hình

Đối với khách hàng chưa có File thiết kế

Bước 1: Gửi yêu cầu thiết kế cho chúng tôi cùng với tất cả thông tin liên quan về Standee quận 4.

Bước 2: Đội ngũ thiết kế sẽ cùng trao đổi với khách hàng để thống nhất bản thiết kế cuối cùng.

Bước 3: Tư vấn chất liệu in Standee quận 4 phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 4: Báo giá chi tiết, bao gồm thời gian giao hàng

Bước 5: Thực hiện in ấn và gia công theo yêu cầu.

Bước 6: Giao hàng tận nơi tại địa chỉ khách hàng cung cấp và thu tiền.

làm standee quận 4

Xem thêm:

In Standee TPHCM

✅In UV Decal

✅In UV Inox

✅In UV Mica

✅In UV PP

✅In UV Backlit Film

✅In UV Decal

✅In UV Hiflex

✅In UV bạt 3M

✅In Uv tranh

✅In UV gỗ…

✅In UV Canvas

✅In UV Poster

Tư vấn 24/24: 0937.223.678

QUẢNG CÁO THẾ GIỚI AD

IN UV CUỘN – IN UV PHẲNG GIÁ RẺ NHẤT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRUNG THỰC

Website: inuvad.vn – inuvad.com