standee chân sắt

In Standee Quận 11 Uy Tín Chuyên Nghiệp

In Standee quận 11 là gì?

In Standee quận 11 là một sản phẩm kết hợp giữa bản in kỹ thuật số được gắn trên một chân dựng quảng cáo, có thể là chân dựng tháo lắp hoặc cố định. Phần nội dung của Standee thường được in trên chất liệu pp, Formex, Hiflex…còn phần giá đỡ sẽ có nhiều dạng khác nhau như chân chữ X, chân cuốn, khung chân sắt…

Mục đích của từng khách hàng sử dụng Standee quận 11 là quảng cáo các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu về chương trình khuyến mãi, sự kiện, chương trình đang diễn ra. Chúng có độ tiện lợi cao và có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí, có thể gấp gọn lại và bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng.

In standee quận 11 hiện nay đem lại nhiều lợi ích về mặt quảng cáo, truyền thông thương hiệu nên được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh triển khai đưa vào sử dụng rộng rãi. Khi đặt in cần phải chuẩn bị file thiết kế Standee thật đẹp, hiển thị nội dung đánh trúng tâm lý khách hàng để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất và mang lại lợi nhuận kinh doanh.

in standee đẹp

Công nghệ và độ bền của Standee quận 11

Các nhu cầu in Standee quận 11 giá rẻ hiện nay thường đặt in với số lượng ít hoặc giới hạn số lượng nên công nghệ in mà Thế Giới AD sử dụng để sản xuất là in kỹ thuật số với công nghệ in UV hiện đại. Đây là công nghệ in giúp Thế Giới AD in ấn và sản xuất các đơn hàng in Standee quận 11 cho nhiều khách hàng cùng một lúc với các bản in khác nhau. Với nhu cầu đặt in số lượng ít thì chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày, còn số lượng lớn thì thì vào con số cụ thể thì thời gian có thể thay đổi.

Tùy theo vật liệu in Standee mà chất lượng sử dụng sẽ có độ bền khác nhau. Nếu chọn Standee chữ X hay Standee quận 11 cuốn nhôm thì chúng chỉ thích hợp dùng trong những sự kiện, chương trình được tổ chức trong nhà. Nhưng với các loại Standee chân sắt hay Standee mô hình lại thích hợp sử dụng quảng cáo đặt trước cửa hàng trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng.

standee cuốn nhôm

Ưu điểm của Standee quận 11 là gì?

In Standee quận 11 được sử dụng rất nhiều trong các chương trình, sự kiện với mục đích marketing, quảng cáo một nội dung cụ thể. Thông qua sản phẩm này sẽ truyền tải được thông điệp của sự kiện diễn ra với khách tham quan tốt, bao gồm cả việc truyền thông một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Ngoài ra Standee quận 11 còn có chức năng như như một bảng chỉ dẫn để hỗ trợ khách mời khi đến tham dự sự kiện.

Quý khách có thể so sánh thử để thấy được rằng in Standee sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều với các loại hình quảng cáo tương đương khác. Việc thay đổi ý tưởng quảng cáo, nội dung chương trình cũng sẽ thuận tiện và dễ dàng thực hiện hơn. Standee rất thích hợp khi thực hiện chương trình ở những nơi công cộng và cả những địa điểm trong nhà.

in standee quận 11

Bên cạnh đó, Standee quận 11 là một sản phẩm truyền thông có kích thước nhỏ, gọn, nhẹ nên có thể dễ dàng mang theo để lắp đặt và sử dụng cho mọi không gian lớn nhỏ khác nhau. Hơn nữa cũng không cần tốn quá nhiều diện tích để đặt một tấm Standee nên cực kỳ tiện lợi khi sử dụng.

Các loại standee có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước theo nhu cầu sử dụng thực tế. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách có thể điều chỉnh kích thước Standee quận 11 phù hợp. Vật liệu dùng để làm cũng rất đa dạng và có độ bền cao, sử dụng được ở trong nhà và ngoài trời.

standee cuốn nhôm quận 10

Chất liệu in Standee cao cấp

Để có thể sở hữu một sản phẩm Standee thì ngoài chân dựng thì còn phải thực hiện in Standee quận 11 trên vật liệu in, có 2 loại chất liệu cao cấp thường gặp như sau:

– In pp là thực hiện in trên chất liệu PP, cơ sở quảng cáo sẽ hỗ trợ đóng thêm khoen để lắp vào chân chữ X hoặc để keo 2 đầu để lắp vào Standee cuốn cho khách hàng dùng loại Standee này. Chất liệu PP có ưu điểm là rẻ, bao gồm loại có keo và không có keo nên dễ dàng lắp được vào những loại Standee có sẵn trên thị trường hiện nay.

làm standee quận 11

– Bạt Hiflex: Đây là chất liệu sở hữu ưu điểm là giá in rẻ và độ bền để ngoài trời được lâu, tối đa có thể sử dụng được 1 năm thì mới in lai bạt Standee quận 11 mới để thay vào.

– In Formex: In standee quảng cáo kết hợp với Formex sẽ áp dụng cho các loại standee có hàn khung sắt và có khe ở giữa để đút tấm Formex vào, sử dụng Formex sẽ mang lại độ thẩm mỹ và chất lượng tốt hơn tấm in bạt. Đồng thời in Standee quận 11 trên Formex sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thay đổi nội dung cần truyền thông.

in standee quận 11

Lưu ý khi thiết kế Standee quận 11      

Standee thường được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng phải bắt mắt, chúng chứa rất ít chữ, sử dụng hình ảnh sắc nét rõ ràng để truyền đạt thông tin đến người nhìn. Thiết kế in Standee quận 11 cần chọn màu sắc trang nhã, hài hòa, dễ nhìn và khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Về nội dung cần hạn chế chữ, chỉ chọn lọc những nội dung chính nhất mà vẫn phải đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết. Standee quận 11 phải đảm bảo cung cấp được thông tin cho khách hàng, người nhìn trong một khoảnh khắc nhìn thoáng qua nên nội dung thông điệp phải ngắn gọn, cô đọng, dễ hiểu, dễ nhớ.

standee chân sắt

Còn với những thông tin quan trọng phải được làm nổi bật trên tấm Standee quận 11, thường đặt ở vị trí trên cùng. Đồng thời với kích thước của Standee, dòng thông tin này cần được hiển thị ngay ở vị trí ngang tầm mắt của người nhìn.

Về màu sắc thì lựa chọn những gam màu sắc tươi sáng, nổi bật, thu hút và hợp với tông màu chủ đạo của sản phẩm, chương trình…Về tổng thể của Standee quận 11 phải mang được màu sắc thương hiệu và có tính bổ trợ cho logo thật hiệu quả.

Công ty Thế Giới AD nhận thiết kế in Standee quận 11 theo yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý làm hài lòng mọi khách hàng.

standee quận 11

Xem thêm:

In Standee TPHCM

✅In UV Decal

✅In UV Inox

✅In UV Mica

✅In UV PP

✅In UV Backlit Film

✅In UV Decal

✅In UV Hiflex

✅In UV bạt 3M

✅In Uv tranh

✅In UV gỗ…

✅In UV Canvas

✅In UV Poster

Tư vấn 24/24: 0937.223.678

QUẢNG CÁO THẾ GIỚI AD

IN UV CUỘN – IN UV PHẲNG GIÁ RẺ NHẤT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRUNG THỰC

Website: inuvad.vn – inuvad.com