in standee quận 10

Dịch vụ In Standee Quận 10 Giá Rẻ

In Standee – Làm Standee quận 10

Quận 10 là một khu vực có sự phát triển rất đa dạng với nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ và các khu chợ sầm uất…Với sự phát triển nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực, số lượng cơ sở kinh doanh đa dạng ngành nghề mọc lên ngày càng nhiều.

Chúng ta có thể thấy được sự cạnh tranh tăng cao như thế nào trong thị trường kinh doanh. Nhu cầu quảng báo thương hiệu, giới thiệu chương trình khuyến mãi, ngày khai trương, sự kiện…tăng cao. Làm Standee quận 10 là một loại hình quảng cáo khá phù hợp trong mọi điều kiện. Chúng có sự đơn giản nhưng hiệu quả, có sức hút với khách hàng. Khả năng truyền đạt thông tin cao mà chi phí đầu tư lại rất phải chăng.

in standee quận 10

Những đặc trưng cơ bản của Standee

In Standee quận 10 được thiết kế rất đơn giản với những nội dung cần thiết, quan trọng, chứa rất ít chữ và gia tăng sử dụng hình ảnh sắc nét, rõ ràng là ưu tiên hàng đầu. Màu sắc thiết kế trang nhã, bắt mắt, dễ nhìn và khả năng gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chỉ cần cái nhìn thoáng qua là người nhìn đã có thể tiếp thu được hết thông tin có trên Standee.

Cấu trúc của Standee quận 10 thì đơn giản, gọn nhẹ, di chuyển được. Standee dễ dàng thu gọn và tái sử dụng nhiều lần với nhiều nội dung mới hoàn toàn ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhờ váo cấu tạo đơn giản nên Standee rất dễ tháo lắp, vận chuyển. Đồng thời, cùng một bộ khung ban đầu chúng ta có thể tạo ra vô số các mẫu Standee khác nhau trong chỉ với vài thao tác tháo lắp, thay thế thông tin quảng cáo khi cần.

standee đẹp

Lợi ích khi sử dụng Standee quận 10

Giúp doanh nghiệp, cửa hàng, đơn vị kinh doanh quảng bá, giới thiệu, truyền thông các chương trình, sản phẩm, dịch vụ một cách gần gũi, thu hút, hiệu quả, giúp người xem dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ thông tin chỉ trong một cái nhìn thoáng qua.

In Standee quận 10 giúp làm tăng hiệu quả chiến dịch truyền thông nhờ đó góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng, tối ưu được chi phí Marketing.

standee cuốn nhôm

Standee còn có cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng xếp gọn và tái sử dụng nhiều lần ở nhiều vị trí khác nhau. Nhờ vào cấu tạo đơn giản nên Standee vô cùng dễ tháo lắp, vận chuyển. Đồng thời, cùng một bộ khung nhưng có thể sử dụng nhiều mẫu Standee khác nhau trong một ngày, chỉ với thao tác thay bạt Standee mới là xong.

Là một lựa chọn thay thế hoàn hảo, tối ưu cho các banner, áp phích khổ lớn.

Nếu như biết cách kết hợp với các phương tiện truyền thông khác thì sức mạnh và sự hiệu quả của Standee quận 10 được phát huy tối đa.

standee cuốn nhôm

Một số loại Standee quận 10 phổ biến

Dưới đây là một số loại Standee thông dụng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Standee cuốn nhôm: Đây là loại Standee quận 10 được thiết kế có chỗ để gắn thanh cuốn. Bạn có thể thấy mẫu Standee cuốn nhôm được treo trên tường hội nghị, sự kiện, chương trình hay ở những cột điện ngoài đường để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.

in standee quận 10

Standee chữ X: Mẫu standee chữ X đã không còn xa lạ với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hay truyền thông. Chúng thường được đặt ở trước cửa ra vào hội nghị, hội trường, các sự kiện và trên sân khấu.

Standee chân sắt: Hay còn gọi là Standee khung sắt là mô hình quảng cáo được cấu thành bởi các chất liệu: Khung sắt, PP hoặc decal dán tấm Formex để cố định và có thể dễ dàng thay đổi nội dung trên Standee quận 10 thông qua việc in lại tấm Formex và gắn lại thay cho tấm cũ.

standee cuốn nhôm

Quy trình đặt in Standee quận 10

Đối với khách hàng đã có File thiết kế Standee thì thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn mọi thứ về chất liệu, quy cách, thông tin Standee quận 3

Bước 2: Tiếp nhận, kiểm tra và thống nhất file thiết kế cuối cùng.

Bước 3: Báo giá và thỏa thuận thời gian nhận hàng, đặt cọc tạm ứng nếu đơn hàng lớn.

Bước 4: Triển khai in ấn và sao cho phù hợp với chân standee mà khách hàng sử dụng.

Bước 5: Giao hàng tận nơi hoặc tại xưởng in của chúng tôi, tất toán đơn hàng.

in standee quận 10

Đối với khách hàng chưa có File thiết kế

Bước 1: Gửi yêu cầu thiết kế cho chúng tôi cùng với tất cả thông tin liên quan về Standee quận 10.

Bước 2: Đội ngũ thiết kế sẽ cùng trao đổi với khách hàng để thống nhất bản thiết kế cuối cùng.

Bước 3: Tư vấn chất liệu in Standee quận 10 phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 4: Báo giá chi tiết, bao gồm thời gian giao hàng

Bước 5: Thực hiện in ấn và gia công theo yêu cầu.

Bước 6: Giao hàng tận nơi tại địa chỉ khách hàng cung cấp và thu tiền.

standee cao cấp

Xem thêm:

In Standee TPHCM

✅In UV Decal

✅In UV Inox

✅In UV Mica

✅In UV PP

✅In UV Backlit Film

✅In UV Decal

✅In UV Hiflex

✅In UV bạt 3M

✅In Uv tranh

✅In UV gỗ…

✅In UV Canvas

✅In UV Poster

Tư vấn 24/24: 0937.223.678

QUẢNG CÁO THẾ GIỚI AD

IN UV CUỘN – IN UV PHẲNG GIÁ RẺ NHẤT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRUNG THỰC

Website: inuvad.vn – inuvad.com