in bạt hiflex tphcm

In Bạt Hiflex TPHCM Giá Rẻ | In Lấy Liền

Với sự cạnh tranh gắt gao trong kinh doanh thì hầu như mọi đơn vị, công ty, doanh nghiệp đều phải đầu tư rất nhiều vào việc Marketing. Trong đó, các doanh nghiệp cũng đầu tư rất nhiều vào chiến dịch truyền thông bằng hình thức in bạt Hiflex TPHCM. Tạo ra những tấm quảng cáo kích thước lớn để sử dụng ngoài trời với đa dạng kích thước, có độ bền cao và giá thành không quá mắc. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ in bạt Hiflex TPHCM lấy liền cũng như những thông tin liên quan khác.

Tìm hiểu in Hiflex TPHCM là gì?

Hiện nay công nghệ in Hiflex TPHCM đang rất phổ biến, đây là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn được ưa chuộng để in ấn bạt quảng cáo, backdrop chương trình…nhằm quảng bá thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hiflex được chia thành 2 loại là sử dụng ở trong nhà và ngoài trời, nếu là trong nhà thì in bạt Hiflex bằng nước. Còn sử dụng ngoài trời thì dùng mực dầu có độ bền cao cùng với khả năng chống nước tốt giúp hạn chế những tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Chính những tính năng nổi bật này đã làm cho nhiều doanh nghiệp phải lựa chọn in bạt Hiflex TPHCM để quảng bá thương hiệu của mình, vừa mang lại nhiều hiệu quả vừa giúp tiết kiệm chi phí.

in bạt hiflex tphcm

In Hiflex được ứng dụng để làm gì?

Có thể nói rằng bạt Hiflex là chất liệu có tính ứng dụng rất cao trong việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ…với một chất lượng cao, tạo ra hình ảnh chân thực, sống động. Tiêu biểu là được ứng dụng để làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo, băng rôn quảng cáo…

Ngoài ra in bạt Hiflex TPHCM còn được dùng để làm tranh ảnh trang trí ở những hội thảo, sự kiện, lễ hội…và thậm chí là có thể trang trí ngay trong ngôi nhà.

Những tính năng nổi bật này cho thấy Hiflex có thể sử dụng rất đa dạng và được ứng dụng nhiều trong kinh doanh, cụ thể là Marketing. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm nhiều ưu điểm với những thông tin sau đây.

in bạt hiflex

Ưu điểm của chất liệu bạt Hiflex TPHCM

Đầu tiên là chi phí in bạt Hiflex TPHCM có giá thành rẻ, nên rất phù hợp cho cả doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ sử dụng.

Tạo ra ấn phẩm với hình ảnh chi tiết, sắc sảo, sống động…giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Có độ bền cao nhờ vào ưu điểm vượt trội là khả năng chịu tác động của môi trường, chống lại những tác nhân từ thời tiết như nắng mưa. Có thể sử dụng được lâu mà không lo bị bạc màu, hư hỏng.

So với nhiều chất liệu khác thì in bạt Hiflex TPHCM cũng không hề kém cạnh nhờ vào những ưu điểm riêng biệt này.

in bạt hiflex đẹp

Vai trò của in Hiflex trong việc quảng cáo của doanh nghiệp

Đối với công ty, doanh nghiệp kinh doanh thì in bạt Hiflex TPHCM lấy liền giúp để truyền thông giúp thúc đẩy thương hiệu, mở rộng thị trường. Dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, góp phần đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng.

Có thể nói rằng dù là thương hiệu kinh doanh nào thì cũng hướng đến việc mở rộng thị trường, nâng cao doanh số. Để làm được điều này thì cần phải đưa thương hiệu bay cao thông qua hình thức truyền thông phù hợp. Ví dụ như in Hiflex TPHCM hướng đến người đi đường cũng là những khách hàng rất tiềm năng.

in bạt hiflex tphcm

Các loại kích thước in bạt Hiflex TPHCM

Với rất nhiều ưu điểm khi in bạt Hiflex TPHCM giá rẻ, chúng ta cũng không quên tìm hiểu những kích thước chuẩn khi in bạt Hiflex. Cụ thể bao gồm các kích thước cơ bản như sau:

– Loại dày khoảng 0.45mm được sử dụng để in Pano, in biển hiệu kích thước lớn.

– Loại mỏng khoảng từ 0.32mm đến 0.34mm dùng để in Bandroll.

– Loại trung bình với kích thước từ 0.36 mm đến 0.38 mm dùng để in hộp đèn, biển đơn, backdrop…

in hiflex tphcm

Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà khách hàng sẽ được đơn vị in bạt Hiflex TPHCM tư vấn loại phù hợp về quy cách và hình thức. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc và chưa hiểu hết được vì Hiflex thì đơn vị in ấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc để bạn nắm bắt thêm những thông tin quan trọng khác.

Đối với màu sắc in bạt Hiflex TPHCM thì người ta sử dụng công nghệ in UV chất lượng cao, tạo ra sản phẩm in với hình ảnh chân thật đến 99% so với hình vẽ trên máy tính. Hơn thế nữa, khi sử dụng bạt Hiflex ở ngoài trời hay chịu những tác động của ngoại lực thì hình ảnh vẫn đẹp và bền màu theo thời gian. Vì vậy mà in bạt Hiflex giá rẻ TPHCM ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

in hiflex đẹp

Các loại hình in Hiflex TPHCM

Sau đây là một số loại hình in Hiflex TPHCM cơ bản:

– In bạt Hiflex không xuyên sáng.

– In bạt Hiflex xuyên sáng toàn phần.

– In Hiflex xuyên sáng 50%.

– In Hiflex xuyên sáng.

Nếu là in bạt Hiflex TPHCM xuyên sáng thì sử dụng loại bạt mỏng, thường thì người ta sử dụng để quảng cáo vào ban đêm để. Cách làm này sẽ không làm lộ khung xương ở phái sau, dùng để làm biển quảng cáo không chiếu đèn sử dụng ngoài trời.

in bạt hiflex tphcm

Đối với bạt Hiflex TPHCM dày còn được biết đến là Hiflex xuyên không, ưu điểm lớn nhất của loại này là độ bền tốt và không xuyên được đèn. Chúng chỉ nhận ánh sáng từ phía trước bản in để chiếu vào bạt, tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để lựa chọn loại phù hợp nhất. Hình thức in bạt Hiflex TPHCM này không làm lộ khung, lộ giá đỡ và mang lại nét đẹp thẩm mỹ cao. Thường được sử dụng để quảng cáo ngoài trời hay sử dụng ở vị trí trên cao.

in hiflex tphcm

In bạt Hiflex TPHCM khổ lớn

Thường thì người ta in bạt Hiflex TPHCM kích thước lớn để sử dụng làm Backdrop, phông nền cho các sự kiện, sân khấu…Bởi vì in Hiflex TPHCM giá rẻ có thể chịu dựng tốt các yếu tố ngoại lực như thời tiết, nắng mưa. Vì vậy mà in Hiflex đang là xu hướng phổ biến hiện nay để làm băng rôn, quảng cáo, backdrop…

in bạt hiflex khổ lớn

Xem thêm: In bạt UV xuyên sáng

In bạt Hiflex khổ nhỏ

In Hiflex TPHCM khổ nhỏ thường được ứng dụng để làm Banner cho các sự kiện quảng cáo quy mô nhỏ như khai trương, shop, cửa hàng…Bên cạnh đó còn được sử dụng để làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo.

In Hiflex TPHCM  không gân

Đây là loại chất liệu Hiflex cao cấp có bề mặt Hiflex rất láng bóng, sang trọng. Chất liệu này không chứa bất kì đường gân nào nên khi in ra sẽ cho hình ảnh vô cùng sắc sảo, chân thật khiến ai cũng phải hài lòng. Việc ứng dụng mực in UV hiện đại khi in bạt Hiflex TPHCM còn mang lại khả năng chống nắng cao, có độ bền màu tốt ngay cả ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

in bạt hiflex tphcm

In bạt Hiflex xuyên đèn

Đây là một hình thức in ấn thông thường và có thể ứng dụng để in bạt Hiflex TPHCM đa dạng kích thước. Nên dùng loại càng mỏng càng tốt nhằm giúp ánh sáng dễ dàng xuyên qua hơn để thể hiện tính xuyên đèn cao. Với loại bạt Hiflex xuyên đèn thì được ứng dụng làm băng rôn, bảng hiệu hộp đèn, biển quảng cáo ngoài trời. Được sử dụng nhiều ở các cửa hàng, quán ăn, shop, banner…

In Hiflex không xuyên đèn

Với hình thức in bạt Hiflex TPHCM không xuyên đèn thì sử dụng loại bạt có độ dày cao, mang lại khả năng chống chói, chống lóa, năng chặn ánh sáng đi xuyên qua. Với nhiều trường hợp thì có thể cân nhắc quét thêm một lớp màu xám ở phía mặt sau để tăng khả năng cản ánh sáng. Vì tính chất của loại bạt Hiflex này có độ dày cao hơn nhiều những loại bạt xuyên đèn nên người ta thường ưu tiên sử dụng để làm băng rôn quảng cáo chương trình, sự kiện…

in bạt hiflex khổ lớn

Xem thêm: In hộp đèn UV

Ứng dụng của in Hiflex TPHCM trong từng trường hợp

In bạt Hiflex TPHCM được ứng dụng rộng rãi với đa dạng hình thức, cụ thể như sau:

Sử dụng để làm phông nền cho chương trình, sự kiện

Hầu như ở tất cả các chương trình hay sự kiện thì ban tổ chức đều phải gắn thiết kế thi công backdrop, nhằm giúp cho chương trình thêm hoành tráng và thể hiện điểm nhấn trong việc truyền thông. Ở các chương trình, sự kiện thì thường chỉ diễn ra trong một buổi là xong nên giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí là in bạt Hiflex TPHCM rồi căng trên khung sắt để làm Backdrop cho sự kiện.

Cách này có ưu điểm là sử dụng phông nền bằng bạt Hiflex rất tiết kiệm chi phí, ngoài ra còn có thể tái sử dụng lại khung sắt để dùng cho những chương trình sau. Lúc đó chỉ cần in bạt Hiflex TPHCM lại 1 tấm mới theo chương trình mới và gắn lại với khung sắt này.

in bạt hiflex tphcm

In bạt Hiflex TPHCM làm băng rôn quảng cáo ngoài trời

Bên cạnh đó, hình thức treo băng rôn cũng rất được ưa chượng bởi nhiều đơn vị, cơ quan vì sự hiệu quả cao trong việc truyền thông đến người đi đường. Dù là đơn vị kinh doanh nhỏ hay doanh nghiệp lớn đều có thể chọn hình thức in Hiflex TPHCM để treo băng rôn.

Làm bảng hiệu công ty hay cửa hàng kinh doanh

In bạt Hiflex TPHCM còn được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo, đây là hình thức được ưa chuộng trong kinh doanh. Nếu không có đủ kinh phí để đầu tư vào các loại biển hiệu cao cấp, mắc tiền thì giải pháp in Hiflex TPHCM căng trên khung sắt cần được cân nhắc lựa chọn. Đây là cách làm giúp tiết kiệm chi phí so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Xem thêm: In UV bạt 3M

Công ty in Hiflex giá rẻ TPHCM lấy liền

Công ty TNHH quảng cáo Thế Giới AD là công ty chuyên thiết kế thi công các loại biển hiệu quảng cáo nói chung. Trong đó dịch vụ in UV hay in bạt Hiflex TPHCM cũng được chúng tôi triển khai ngay từ những ngày đầu thành lập công ty. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn làm hài lòng mọi đối tác khách hàng, xây dựng nên một công ty uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất.

Chất lượng in ấn của Thế Giới AD được thể hiện rõ qua nét đẹp và độ bền trên từng sản phẩm in ấn. Chúng tôi sử dụng loại mực chất lượng cao giúp mang lại hình ảnh sắc nét, chân thật. Cùng với máy in phun kỹ thuật số cao cấp giúp giải quyết tất cả các trường hợp in ấn dù là khó khăn nhất.

Về giá thành in bạt Hiflex TPHCM tại Thế Giới AD thì rất cạnh tranh, có thể nói là rẻ nhất thị trường. Lí do là chúng tôi chú trọng vào việc tối ưu khi nhập nguyên vật liệu cho gia công sản xuất. Sử dụng mực gốc dầu cao cấp, kết hợp với máy in phun công nghệ cao giúp in Hiflex lấy ngay, lấy liền trong ngày.

in hiflex lấy liền

Tại sao chọn Thế Giới AD in bạt Hiflex TPHCM?

Khi chọn công ty Thế Giới AD, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những giá trị như sau:

Tư vấn miễn phí: Đến với Thế Giới AD, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về in bạt Hiflex TPHCM theo yêu cầu, tư vấn nhanh và chính xác.

Sử dụng máy móc hiện đại: Chúng tôi ứng dụng công nghệ in hiện đại là in kỹ thuật số và in UV, hai công nghệ hiện đại và phổ biến nhất hiện này.

Thời gian in nhanh: Nhờ vào công nghệ in và máy móc hiện đại mà công suất in luôn rất nhanh, rút ngắn thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Nhân viên giỏi, chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, bao gồm cả việc thiết kế và đầu ra của sản phẩm in bạt Hiflex TPHCM.

in bạt hiflex tphcm

Quy trình làm việc tại Thế Giới AD

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, cụ thể là về thiết kế, kích thước, số lượng, chất liệu in và ngày giao hàng.

– Thống nhất các điều khoản liên quan và đưa ra báo giá chi tiết, đầy đủ, rõ ràng. Khi khách hàng đồng ý đặt cọc thì triển khai in ấn theo đơn đặt hàng.

– In mẫu thử để quý khách kiểm tra chất lượng và có cái nhìn tổng quan về dịch vụ in bạt Hfilex TPHCM của chúng tôi.

– Kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi in, đảm bảo không có lỗi gì thì mới bàn giao cho khách hàng.

– Khách hàng nghiệm thu và thanh toán số tiền còn lại.

in bạt hiflex tphcm

✅In UV Decal

✅In UV Inox

✅In UV Mica

✅In UV PP

✅In UV Backlit Film

✅In UV Decal

✅In UV Hiflex

✅In UV bạt 3M

✅In Uv tranh

✅In UV gỗ…

✅In UV Canvas

✅In UV Poster

Tư vấn 24/24: 0937.223.678

QUẢNG CÁO THẾ GIỚI AD

IN UV CUỘN – IN UV PHẲNG GIÁ RẺ NHẤT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRUNG THỰC

Website: inuvad.vn – inuvad.com