in backdrop tphcm

Dịch Vụ In Backdrop TPHCM Giá Rẻ

In Backdrop TPHCM là gì?

In Backdrop TPHCM là thuật ngữ nói đến phông nền của sân khấu, thường được sử dụng trong các chương trình, sự kiện, buổi tiệc, khai chương,…Backdrop được xem là một phần quan trọng trong các chương trình, sự kiện bởi vì đây là nơi để thể hiện những thông tin quan trọng của chương trình. Ngoài ra còn là phương tiện truyền thông hết sức hiệu quả mà chúng ta không thể bỏ qua.

In Backdrop TPHCM thường được treo ở sảnh đón khách và trên sân khấu chính của nơi tổ chức sự kiện hay chương trình để tạo nền, thể hiện rõ chủ đề của sự kiện hay chương trình đó. Bên cạnh đó các thông tin chính của các công ty tài trợ cho chương trình cũng được thể hiện thông qua logo,… cùng với những hình ảnh, màu sắc tạo nên sự nổi bật và thu hút các quan khách, người xem. Từ đó giúp cho chương trình trở nên hoành tráng, cho thấy rõ sự trọng đại và nâng tầm đơn vị tổ chức.

Backdrop có nhiều loại với vai trò cũng như mục đích khác nhau, điều đó đã tạo nên những đặc trưng cơ bản của việc in Backdrop TPHCM.

in backdrop tphcm

Lợi ích của in Backdrop TPHCM

Thể hiện đẳng cấp cho chương trình

Khi sử dụng Backdrop quận TPHCM, bạn sẽ tạo ra một không gian chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách mời. Điều này sẽ giúp sự kiện hay chương trình của bạn trở nên thật đặc biệt và tạo ra ấn tượng tốt, kèm theo hiệu ứng lan tỏa quảng bá thương hiệu rất cao.

Tăng tính thẩm mỹ

Backdrop quận TPHCM là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp tạo ra một không gian trang trí hay không gian sự kiện đẹp mắt và thu hút. Chỉ với một tấm Backdrop là có thể giúp bạn tạo ra một không gian độc đáo, đẹp mắt, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho sự kiện hay chương trình của mình.

Giúp quảng bá sản phẩm

Nếu mục đích tổ chức một sự kiện hay chương trình là để quảng cáo sản phẩm thì việc sử dụng Backdrop quận TPHCM có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng và làm nổi bật sản phẩm, tăng cường quảng bá sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn.

Đặc biệt hơn là Backdrop khi in trên PP giúp mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, vì vậy nhiều người rất yêu thích hình thức in Backdrop quận TPHCM này. Tuy nhiên nhược điểm là mức giá khá cao nên cũng cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

backdrop sự kiện

Vai trò của Backdrop TPHCM trong sự kiện?

Backdrop có tác dụng chính là hiển thị và làm nổi bật lên chủ đề của chương trình, sự kiện và đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện đó. Các loại Backdrop TPHCM thường được đặt ở vị trí chính giữa sân khấu hoặc có một khu vực riêng tại khán phòng và cũng có thể là phía trước sảnh, hội trường, không gian tổ chức sự kiện,…Backdrop sân khấu sẽ thu hút sự tập trung của khách mời trước tiên và đây cũng là trung tâm của sự kiện, tạo ấn tượng mạnh mẽ về nội dung của sự kiện mà đang tham dự.

backdrop hội nghị

Backdrop còn có công dụng trang trí giúp cho sự kiện trở nên nổi bật hơn, thu hút hơn. Đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ sự kiện hay chương trình, ngoài ra còn là nơi mọi người có thể chụp ảnh kỉ niệm. Bất kỳ công ty, đơn vị nào cũng muốn hình ảnh cũng như thương hiệu của mình lan tỏa đến với nhiều khách hàng hơn. Do đó, khi in Backdrop TPHCM đẹp, thu hút được mọi người yêu thích, chụp hình thì những tấm hình của họ sẽ nhận được sự tương tác cao trên các mạng xã hội. Đây cũng là cơ sở giúp truyền thông, quảng bá và mở rộng nguồn khách hàng của công ty. Đồng thời phần nào hỗ trợ nâng tầm thương hiệu, công ty trên thị trường kinh doanh.

in backdrop tphcm

Cuối cùng là một vai trò rất thiết thực mà in Backdrop TPHCM mang lại đó là hỗ trợ che đi những không gian chưa đẹp tại nơi tổ chức chương trình. Không phải bất cứ hội trường, không gian hay địa điểm tổ chức nào cũng hoàn hảo mà ít nhiều sẽ có nhiều khu vực không thích hợp với phong cách sự kiện. Hay tệ hơn là những khoảng không gian với cơ sở vật chất bị hỏng hóc, xấu, đang trong quá trình bảo trì sửa chữa…mà cần phải che đi. Lúc này tận dụng Backdrop TPHCM là giải pháp cần phải hướng đến để hiệu quả của chương trình được nâng lên tối đa.

backdrop hội nghị

Hai hình thức in Backdrop phổ biến

Để chọn lựa được loại Backdrop TPHCM phù hợp theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng, quý khách có thể tham khảo 2 hình thức in phổ biến sau đây:

In Backdrop dùng ngắn hạn

Đây là loại Backdrop dùng cho các sự kiện, hội nghị, chương trình kéo dài vài ngày, khoảng dưới 1 tuần. Mặc dù chỉ sử dụng trong thời gian ngắn nhưng nên dùng chất liệu là loại bạt cao cấp để có thể dùng trong nhà hoặc ngoài trời. Đồng thời giúp tấm Backdrop TPHCM đẹp mắt và hiệu quả nhất có thể.

in backdrop tphcm

In Backdrop TPHCM dùng hàng ngày

Đối với loại Backdrop sử dụng dài ngày sẽ được in bằng chất liệu mực UV để đảm bảo vừa tăng độ sắc nét, đẹp mắt, tăng khả năng bám mực và độ bền cao.

Ngoài ra, Backdrop TPHCM thường được căng lên khung kim loại dễ thay thế để phông nền giữ được độ phẳng cần thiết, không bị nhăn nheo, nhàu nát sau khi dùng thường xuyên. Chính vì vậy, nên sẽ dễ dàng hơn cho khi có nhu cầu di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau của chương trình.

in backdrop tphcm

Kích thước in Backdrop TPHCM phổ biến?

Thường thì in Backdrop TPHCM có kích thước đa dạng lớn nhỏ khác nhau và cũng có rất nhiều cách làm, chúng ta có thể thay đổi một cách linh hoạt tùy theo mục đích, điều kiện sử dụng. Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng, về kích thước của Backdrop cũng có những quy chuẩn chung nhất định mà chúng ta có thể tuân theo.

Kích thước phổ biến nhất được khách hàng lựa chọn để in Backdrop TPHCM mà quý khách có thể tham khảo như sau: Backdrop với chiều ngang 5m – chiều cao 3m; Chiều ngang 4m – chiều cao 2m8; Hoặc chiều ngang 3m – chiều cao 2m.

backdrop đẹp

Các sự kiện phổ biến thường dùng Backdrop

Backdrop TPHCM thường được sử dụng trong nhiều loại sự kiện khác nhau để tạo điểm nhấn, nền, hoặc không gian chụp ảnh cho người tham dự. Sau đây là một số sự kiện phổ biến mà người ta thường sử dụng Backdrop cho chương trình, sự kiện:

Hội chợ thương mại: In Backdrop với các thông tin thương hiệu riêng của doanh nghiệp để tạo không gian quảng cáo và truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp trong các sự kiện hội chợ, triển lãm thương mại.

Hội nghị, hội thảo: Đối với các buổi hội nghị và hội thảo thì in Backdrop TPHCM thường có in logo và thông điệp của tổ chức hoặc đối tác trên đó.

backdrop đẹp

Đám cưới: Backdrop có thể được sử dụng làm nền, làm bối cảnh cho khu vực chụp ảnh tại tiệc cưới. Thường sẽ có hình ảnh của cặp đôi hoặc thiết kế phù hợp với chủ đề của đám cưới.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ: Khi ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới thì các công ty thường in Backdrop TPHCM để tạo không gian quảng cáo và truyền thông sản phẩm đến với người tham dự.

Buổi hòa nhạc và sự kiện âm nhạc: Backdrop có thể được sử dụng làm phông nền cho sân khấu để làm nổi bật tên ca sĩ, nhóm nhạc…

Sự kiện khai trương: In Backdrop TPHCM thường được sử dụng để tạo trang trí cho ngày khai trương cho các cửa hàng, văn phòng, địa điểm kinh doanh mới…

in backdrop đẹp

Thiết kế Backdrop cần lưu ý điều gì?

Người thiết kế Backdrop TPHCM ngoài nắm rõ khái niệm Backdrop là gì, ngoài ra cũng cần nắm rõ vai trò của Backdrop khi tổ chức các sự kiện. Đồng thời cần phải hiểu rõ các quy tắc sau đây để có thể thiết kế một tấm Backdrop thật ấn tượng nhằm thu được sự chú ý của mọi người.

– Đầu tiên là nội dung cần phải được tối giản: Chúng ta không nên để quá nhiều chi tiết, thông tin, hình ảnh ở trên Backdrop TPHCM bởi vì sẽ làm cho tấm Backdrop trở nên rối ren, không thu hút và giảm hiệu quả. Chưa kể khách mời hay người tham dự cũng không có nhiều thời gian để ngắm nghía thật kĩ các thông tin có trên Backdrop.

backdrop sự kiện

– Thể hiện rõ điểm nhấn: Những hình ảnh, nội dung, văn bản cũng như màu sắc được trang trí trên Backdrop cần phải có sự hài hòa tương đồng với nội dung cũng như không gian, ánh sáng, tông màu…của chương trình, sự kiện nhằm làm nổi bật tấm Backdrop TPHCM để thu hút ánh nhìn của người tham dự.

– Chọn Font chữ hợp lý: Thiết kế Backdrop TPHCM cần lựa chọn phong cách đơn giản nhưng hiệu quả, cũng như kích thước chữ sao cho phù hợp để có thể làm nổi bật được nội dung quan trọng được thể hiện trên Backdrop để gây ấn tượng với khách tham dự.

– Thông điệp ngắn gọn và rõ ràng: Các thông điệp, nội dung được thể hiện ở trên Backdrop TPHCM cần rõ ràng, xúc tính nhưng truyền tải thông tin tích cực và tác động mạnh mẽ ngay cái nhìn đầu tiên.

backdrop khai giảng

Công ty in Backdrop TPHCM giá rẻ

Công ty quảng cáo Thế Giới AD là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và in ấn Backdrop TPHCM nói riêng. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chúng tôi luôn tự hào và tự tin là đơn vị in ấn uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Một số dịch vụ có tại công ty là thiết kế ấn phẩm, in ấn quảng cáo và thi công bảng hiệu quảng cáo.

backdrop đẹp

Thế Giới AD sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn lành nghề, chuyên nghiệp, vững chuyên môn. Các sản phẩm in Backdrop TPHCM được in trực tiếp tại xưởng mà không qua bất kì đơn vị trung gian nào khác. Vì vậy, các sản phẩm luôn được đảm chất lượng từ đầu vào tới đầu ra và quan trọng là giữ được mức giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng. Thế Giới AD xứng đáng là địa chỉ mà khách hàng có thể đặt niềm tin khi có nhu cầu in Backdrop TPHCM.

Ngoài ra, chúng tôi làm việc xuyên suốt cả ngày, bao gồm cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật nên hỗ trợ in hàng gấp 24/24 cho khách hàng cần. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu nên quý khách sẽ không mất thời gian di chuyển.

backdrop ngày 20/10

Tại sao chọn Thế Giới AD in Backdrop TPHCM?

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

In Backdrop TPHCM và thi công theo yêu cầu với đội ngũ nhân viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Báo giá in và thi công Backdrop trọn gói bao gồm giá thuê khung, in Backdrop TPHCM giá thành cạnh tranh, công khai, minh bạch, rõ ràng.

Hỗ trợ thiết kế file cho những khách hàng chưa có mẫu thiết kế sẵn, đặc biệt có ngân hàng file mẫu nhiều lĩnh vực, ngành nghề tha hồ lựa chọn.

backdrop tất niên

Xem thêm:

In UV TPHCM

✅In UV Decal

✅In UV Inox

✅In UV Mica

✅In UV PP

✅In UV Backlit Film

✅In UV Decal

✅In UV Hiflex

✅In UV bạt 3M

✅In Uv tranh

✅In UV gỗ…

✅In UV Canvas

✅In UV Poster

Tư vấn 24/24: 0937.223.678

QUẢNG CÁO THẾ GIỚI AD

IN UV CUỘN – IN UV PHẲNG GIÁ RẺ NHẤT

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRUNG THỰC

Website: inuvad.vn – inuvad.com